Bất động sản là Kênh người giàu kiếm tiền...!

tháng 10 11, 2018


BẤT ĐỘNG SẢN vẫn là kênh người giàu KIẾM TIỀN – NHÂN TIỀN – GIỮ TIỀN và CHUYỂN TIỀN TỪ THẾ HỆ NÀY SANG THẾ HỆ KHÁC

- Thu nhập cao không đồng nghĩa với giàu có – bạn cần phải biết cách để đồng tiền đúng chỗ cho nó sinh sôi nảy nở. Đầu tư Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hiệu quả, mang lại tự do tài chính và cuộc sống giàu có bền vững.
- Đầu tư vào khu vực nào? Vào dự án nào? Và liệu dự án đó có sinh lời cho mình không là câu hỏi được 100% các Nhà đầu tư quan tâm

Văn phòng đại diện Hưng Thịnh Corp tại Hà Nội xin trân trọng giới thiệu một cơ hội đầu tư tới các Nhà đầu tư trong và ngoài nước như sau:

Thị trường bất động sản Nha Trang nói chung và thị trường bđs Cam Ranh nói riêng là một thị trường lớn của cả nước. Với các lợi thế về khí hậu, thiên nhiên – cảnh quan và con người nên Nha Trang, Cam Ranh thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế (tính cả về số lượng người đến và số lượng ngày lưu trú thuộc Top cao nhất cả nước). Thị trường này thu hút 100% các Tập đoàn lớn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.
Thị trường bất động sản Nha Trang và Cam Ranh là thị trường duy nhất trong cả nước không có tình trạng thổi giá đất, không có “sốt ảo” và có tốc độ tăng trưởng rất ấn tượng, từ 30-45%/năm (thậm chí hơn) trong các năm gần đây.
Khi giá đất trong thành phố Nha Trang đã rất cao (mặt đường biển Trần Phú: 300 đến 500 triệu/m2, đất chia lô cách bãi biển Trần Phú dưới 1km đều xấp xỉ 100 triệu/m2) thì biên độ tăng giá sẽ chậm lại và nhà đầu tư sẽ chuyển sang vùng ven để đầu tư. Cam Ranh được nổi danh bởi Bãi Dài với tổng quỹ đất khoảng 5,000ha - sở hữu nhiều lợi thế để hình thành nên một Tổ hợp Đô thị và Dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, với biên độ tăng giá còn rất lớn.
Bãi Dài của Cam Ranh đã hình thành một thị trường đầu tư bất động sản từ những năm 2013 đến nay với sự xuất hiện đầu tiên dự án Diamond Bay của Cty Hoàn Cầu Nha Trang và Khu đô thị Golden Bay của Hưng Thịnh Corp với giá từ 3 đến 4 triệu/m2 trong thời gian đó.
Giá bất động sản tại Bãi Dài – Cam Ranh vẫn thấp, biên độ tăng giá còn rất cao. Giá bán chưa thực sự tương xứng với giá trị tiềm năng của khu vực này.
Như vậy, đã hé mở khá rõ về 2 câu hỏi mà các Nhà đầu tư thường quan tâm. Bất động sản Bãi Dài – Cam Ranh là một khu vực đáng để đầu tư (với mức tăng trưởng 30-45% với thị trường bình thường). Và với những Nhà đầu tư ưa khẩu vị đất nền thì Golden Bay là lựa chọn số 1 tại khu vực này.

  • Golden Bay gồm có:
1. Khu đô thị Golden Bay đã xong 100% hạ tầng, khách hàng có thể đầu tư, xây dựng – khai thác kinh doanh ngay được.
- Xem chi tiết dự án tại đây: http://www.goldenbaybaidai.com/duangoldenbay


2. Khu đô thị Golden Bay 602 bắt đầu san lấp, thi công giai đoạn đầu.
- Khách hàng có thể xem chi tiết dự án Golden Bay 602 tại đây: http://www.goldenbaybaidai.com/duanGoldenbay602


3. Ngoài ra, chúng tôi ghi nhận một thị trường chuyển nhượng rất sôi động tại khu vực này. 

- Quý khách có thể xem tổng hợp các nền đẹp cần chuyển nhượng tại đây:  http://www.goldenbaybaidai.com/2018/12/lam-viec-chinh-chu-cac-nen-golden-bay.html

Câu hỏi thứ ba, liệu mua vào lúc này có sinh lời cho các Nhà đầu tư không. Chúng tôi cũng đã hé mở một phần nhưng để chi tiết hơn, chuyên sâu hơn xin được chia sẻ trực tiếp với những ai yêu Dải đất Bãi Dài này theo đường dây nóng sau:

0903 24 34 89


Văn phòng đại diện Hưng Thịnh Corp tại Hà Nội
Add: Tầng 8, Tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
Tel: 0903 24 34 89


BÀI VIẾT LIÊN QUAN