GOLDEN BAY 602 Bán gấp nền cạnh quảng trường trung tâm B7, D7

tháng 9 05, 2018
GOLDEN BAY 602 cần tiền gấp bán lại nền cạnh quảng trường trung tâm, đường 24 m và dãy ngay sau khách sạn mặt đường Nguyễn Tất Thành ( Giá chỉ từ 1x tr/ m2 ) 
-------------------------------
- Golden Bay 602 nằm trên đại lộ Nguyễn Tất Thành kết nối giao thông thuận tiện với khu vực. Cách sân bay Cam Ranh chưa đến 7 phút đi xe, cách trung tâm Nha Trang 30 phút đi xe.
- Ngay khu resort 5 sao, 6 sao tốc độ phát triển nhanh chóng.
Liền kề sân golf, khu vui chơi nước.
-----------------
➡️ Ngoài ra, còn rất nhiều nền khác. Chúng tôi tiếp tục cập nhật sau.
🔥 Khách hàng thiện chí vui lòng liên hệ :
 0989. 726. 361 để có thông tin nền nhanh nhất. 
 • Với định hướng lớn tại Nghị quyết 08-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn ký ngày 16/01/2017 và quy hoạch chung của tỉnh Khánh Hòa thì KDL Bắc Bán Đảo Cam Ranh sẽ trở thành Tổ hợp Đô thị và Dịch vụ Du lịch Nghỉ dưỡng tầm Quốc tế.
 • Đến với Bãi Dài – Cam Ranh, Quý vị sẽ được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp của khu du lịch được quy hoạch đồng bộ với hệ thôgns sân Golf, resort, khách sạn 5 sao.. cùng những tiện ích ngay tại Golden Bay 602 như: trung tâm thương mại, nhà hàng Nga, Nhà hàng Trung Quốc – Hàn Quốc, Khu thể dục thể thao, phòng khám đa khoa,…
 • So với thành phố Nha Trang về mặt phát triển du lịch, các chuyên gia trong ngành cho biết, Bãi Dài – Cam Ranh có nhiều lợi thế nổi trội. Nơi đây có bãi biển trong xanh, cát trắng mịn và thoai thoải khiến cho du khách rất thích thú, có nhiều loại hình thể thao dưới nước như Lặn với ống thở (Scuba diving), Jet Ski, Trượt nước (water skiing), Wakeboarding, Wakesurfing, Kayaking, Seabob, Flyboard. Ngoài bãi biển ra, còn có Đầm Thủy Triều để phát triển du lịch sinh thái đầm; có đồi Cù Hin để du lịch rừng nguyên sinh; là khu vực tiếp giáp trực tiếp với sân bay quốc tế và vịnh nước sâu – Vịnh Cam Ranh


  0989 726 361 - 0904 62 62 59
  ========================
  Hotline hỗ trợ kiều bào zalo, viber: 0989 726 361
  NHẬN KÍ GỬI MUA - BÁN GOLDEN BAY

BÀI VIẾT LIÊN QUAN