Đất nền Golden Bay Giai đoạn mới – “Mỏ vàng” cho các nhà đầu tư

tháng 9 05, 2018

Theo Hiệp hội bất động sản tỉnh Khánh Hòa, thị trường đất nền Nha Trang có sức hút cao nhất so với căn hộ khách sạn. Thực tế, từ 2016 đến đầu 2017, Hiệp hội ghi nhận hàng loạt các khu đô thị mới được triển khai như: Mỹ Gia, Lê Hồng Phong, Phước Hải… các khách hàng mua để ở và đầu tư đến từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh là chính bên cạnh dòng vốn ngoại tệ từ các Việt Kiều ở Singapo, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc. Có trên 1,500 lô được giao dịch thành công trong năm 2017. Tại dự án đất nền sân bay cũ hiện tại chủ đầu tư đã hết hàng và xuất hiện tình trạng mua bán lại và môi giới địa phương thu chênh lệch giá.

Dự án Golden Bay và Golden Bay 602 nằm tại Bãi Dài thuộc “Kinh đô du lịch” – thành phố du lịch biển thứ 2 của tỉnh Khánh Hòa bên cạnh Tp. Nha Trang, đã được Chính phủ và tỉnh Khánh Hòa chọn Bắc Bán đảo Cam Ranh là trung tâm kinh tế du lịch mang thương hiệu quốc tế trong tương lai. 
Để hiện thực hóa quyết định đó thì hiện nay tại Bãi Dài có tới 56 dự án là Resort và Biệt thự Biển đã và đang triển khai như: Vinpear Bãi Dài, Duyên Hà Resort, The A Nam, Swandor Hotels & Resort,  Dessole Beach Resort Nha Trang, Movenpick Cam Ranh, Cam Ranh Mystery Villas… 
Duyên Hà Resort- khu nghỉ dưỡng ở Bãi Dài, là điểm đến của mọi du khách tại Cam Ranh
Dự kiến, khi đi vào hoạt động sẽ cần 15.000 chuyên gia nước ngoài quản lý, vận hành các khu cao cấp này.
Với ý đồ xây dựng hình thành một khu đô thị trong tương lai phục vụ nhu cầu của người lao động tại các khu resort và những khách hàng yêu thích mảnh đất Cam Ranh – chọn Nha Trang là ngôi nhà thứ hai, quê hương thứ hai để sinh sống và làm việc trong thời gian không xa bởi vẻ đẹp, khí hậu, con người nơi đây, Chủ đầu tư là Tập đoàn Hưng Thịnh đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để giới thiệu cho Quý khách hàng những bất động sản giàu giá trị tiềm năng trong 2018.
Nhu cầu đất nền ven biển tại các tỉnh, thành có bãi biển đẹp như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… trong thời gian gần đây được các nhà đầu tư quan tâm, chờ đợi. Đất nền Golden Bay giai đoạn mới sẽ là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Việt Kiều đã chốt lời khá thành công ở Giai đoạn 1 của dự án Golden Bay và Golden Bay 602 do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư.
Dự án Golden Bay của Tập đoàn Hưng Thịnh tại Bãi Dài
Tại dự án Golden Bay 602, nhiều nhà đầu tư đã chốt lời ở mức 30-45% trong vòng 4 tháng. Dự án Golden Bay 602 cũng được toàn bộ các nhà đầu tư trong giai đoạn 1 đầu tư, ủng hộ với mức giá chỉ từ 800 triệu – 1,5 tỷ/nền, diện tích từ 108m2.
Đầu tư căn hộ không hình thành đơn vị ở (Condotel) không còn là kênh duy nhất ở các bãi biển đẹp thì giờ đây nhà đầu tư có xu hướng chuyển dòng tiền sang đất nền ven biển bởi tính thanh khoản, tỷ suất lợi nhuận cao của phân khúc này. Yếu tố đất nền cộng thêm lại ven biển thường khan hiếm, hữu hạn nên chắc chắn sẽ đảm bảo được giá trị gia tăng trong tương lai. 

Hơn nữa, những dự án có hạ tầng, giao thông thuận tiện về đường bộ, đường biển, đường không, đường sắt cao tốc và đặc biệt được triển khai bởi một chủ đầu tư uy tín, thương hiệu sẽ đảm bảo giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư chiến lược. Dự án đất nền Golden Bay Giai đoạn mới sẽ đáp ứng phần nào những mong mỏi, chờ đợi của các Nhà đầu tư ruột của Hưng Thịnh Corp nói chung và những Quý khách ưa thích khẩu vị “đất nền ven biển” tại Cam Ranh, yêu thích mảnh đất Cam Ranh và Nha Trang.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN