Công Viên Phao Nổi Lớn Nhất Việt Nam tại Bãi Dài – Nha Trang

Đức Mạnh tháng 8 21, 2018
Nằm cách xa trung tâm thành phố hơn 20km về phía Nam, chỉ vừa được tìm thấy và đưa vào khai thác cách đây không lâu nhưng Bãi Dài (Nha Trang) lại nổi lên như một bãi tắm đầy tiềm năng. Nếu như trước đây, khi du lịch Nha Trang, mọi người thường tìm đến Dốc Lết, vịnh Vân Phong, bãi Đại Lãnh… thì giờ đây, Bãi Dài lại là cái tên được nhiều người nhắc đến. Có nhiều lý do để Bãi Dài trở nên thu hút khách du lịch như vậy. Có thể do vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ vẫn còn được giữ gìn một cách trọn vẹn nhất, như khi nơi đây được tìm thấy. Có thể do nguồn hải sản phong phú, ngon và giá lại rẻ. Nhưng có thể nói, một lý do lớn để Bãi Dài trở nên nổi tiếng, chính nhà mô hình công viên phao nổi lớn nhất Việt Nam tính tới thời điểm này.Bên cạnh các loại hình, dịch vụ du lịch đa dạng đã được công ty Sealifeđưa vào khai thác trước đây, từ tháng 8/2015, công viên phao nổi Sealife đã được chính thức đưa vào phục vụ du khách khi đến đây. Tổng diện tích của mô hình này trên 2.000 mét vuông, được dựng ngay trên mặt nước xanh trong gần như có thể nhìn xuyên xuống những rặng san hô bên dưới.Là công viên nổi lớn nhất việt nam cho đến thời điểm hiện tại, ngự trị trên vùng biển Bãi Dài, nhà phao được làm bằng siêu bền, chịu đựng tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, toàn bộ khối nhà phao được gắn kết và tách rời ra thành 47 bộ phận,  nó được neo kiên cố bằng những bao cát, đặt ở độ sâu an toàn, từ 1,8m đến 2m, đủ để quý khách có thể nhìn xuyên xuống đáy biển ngắm nhìn những rạn san hô rực rỡ muôn màu, những đàn cá tung tăng bơi lượn bên dưới. 

Công viên phao nổi được chia thành hai khu vực chính, dành cho trẻ em và người lớn, với những trò chơi phù hợp với trẻ em, bên cạnh đó còn có những trò chơi mang đầy tính thử thách, dành cho người lớn như : dùng sức, trượt, leo núi…., những biện pháp an toàn và đội cứu hộ luôn được đưa lên hàng đầu, để đảm bảo cho chuyến vui chơi của quý khách được hài lòng nhất.Trung tâm chăm sóc khách hàng Hưng Thịnh Corp tại Miền Bắc.
=======================================
Add: Tầng 8, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.
Quý khách hàng muốn mua - bán, ký gửi đất nền Golden Bay Cam Ranh vui lòng liên hệ qua trung tâm chăm sóc khách hàng của Hưng Thịnh Corp để được hỗ trợ tốt nhất:

Tel: 0975 502 159 - 0904 62 62 59

Hotline hỗ trợ kiều bào zalo, viber: 0975 502 159.

NHẬN KÍ GỬI MUA - BÁN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN